casamia
casamia

Thiết kế

casamia
casamia

Vật liệu

casamia
casamia

Phụ kiện

casamia
casamia

Đèn

CASAMIA

CASAMIA

FURNITURE & DESIGNS

Casamia được ra đời bởi Công ty cổ phần nội thất An Phát - Là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cao cấp hiện đại với tính thẩm mĩ và công năng sử dụng cao. Toàn bộ sản phẩm nội thất của Casamia đều là sản phẩm làm từ những nguyên liệu gỗ đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Ra đời năm 2012, Casamia không ngừng đưa sự sáng tạo mang tính độc đáo vào trong từng thiết kế, cho đến nay, Casamia thật sự trở thành thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Dự án đã hoàn thành

Thông điệp

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cao cấp, Casamia đã đem lại cho khách hàng những không gian sống sang trọng và hiện đại tạo dựng niềm tin lớn với các loại công trình từ nhà ở, chung cư, biệt thự, showroom, nhà hàng, hội trường,...

Casamia có đội ngũ kỹ sư thiết kế được đào tạo trong và ngoài nước luôn sáng tạo và cập nhật các xu hướng tủ bếp mới nhất, sang trọng nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp: Bảo hành 1 năm và bảo trì vĩnh viễn cho hầu hết các sản phẩm của công ty, nội thất Casamia của Công ty cổ phần nội thất An Phát liên tục được bình chọn vào top sản phẩm uy tín tại hội chợ Vtopbuild và được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Với kinh nghiệm và uy tín đã tạo dựng được trong quá tình phát triển, Công ty cổ phần nội thất An Phát cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

casamia

Ý kiến khách hàng