CASAMIA
casamia
casamia

Sản phẩm và dịch vụ

casamia

CASAMIA

Mang văn hóa Châu Âu phục vụ người Việt

THƯƠNG HIỆU TỦ BẾP
CASAMIA

 

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cao cấp, Casamia đã đem lại cho khách hàng những không gian sống sang trọng và hiện đại tạo dựng niềm tin lớn với các loại công trình từ nhà ở, chung cư, biệt thự, showroom, nhà hàng, hội trường,... Với kinh nghiệm và uy tín đã tạo dựng được trong quá tình phát triển, Công ty cổ phần nội thất An Phát cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

CASAMIA
CONCEPT THIẾT KẾ

CONCEPT THIẾT KẾ

Ở Casamia khách hàng sẽ được trải nghiệm những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo, mới lạ, có tính tiện ích cao, từ cá tính đến ngọt ngào, từ đơn giản đến phức tạp..., đặc biệt là sự kết hợp mới mẻ của các loại vật liệu cũ - mới một cách linh hoạt tạo sự khác biệt cho không gian sống của bạn.
Dịch vụ tư vấn - thiết kế

Dịch vụ tư vấn - thiết kế

Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế - sản xuất - thi công nội thất, casamia xây dựng cho mình quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Casamia xây dựng cơ chế bảo hành chặt chẽ cho các dòng sản phẩm nội thất và phụ kiện với mong muốn đồng hành cùng khách hàng lâu dài bằng niềm tin và uy tín đã gây dựng được trong suốt quá trình làm việc.