Tin Tức Nhà Đẹp

DỰ ÁN NHÀ CHỊ TUYẾT – XUÂN ĐỈNH

Dự án đã hoàn thành

“Nhà” là nơi duy nhất dù đi đâu chúng ta cũng muốn trở về. Chúng ta ai cũng hiểu rõ cảm giác được sống trong ngôi nhà của chính mình mới là thoải mái nhất, là nơi bạn tìm thấy sự bình yên nhất. Vì vậy không gian sống của chúng ta là vô cùng quan trọng

 

Thiết kế nội thất phòng khách

 

 

Phòng khách là không gian quan trọng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà Việt, nơi dành để tiếp khách, bạn bè và người thân, không những thế nó còn là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.Ngoài ra nó còn nói lên gu thẩm mỹ , đẳng cấp của gia chủ.

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master

 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, An Phát có thể tư vấn cho khách hàng những mẫu phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy và có công năng sử dụng cao nhất

 

 

Phòng ngủ không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà đã trở thành không gian tối cần thiết. là không gian riêng tư, không gian của bản sắc mỗi người.Với những cặp vợ chồng, Phòng ngủ được coi như một không gian riêng để cùng chia sẻ những đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống.

 

 

Thiết kế phòng ngủ con trai

 

 

Tùy thuộc vào độ tuổi sở thích của con, bố mẹ có nhiều lựa chọn các thiết kế phù hợp cho phòng ngủ bé trai. Với gam màu xanh cực cá tính sẽ là phương án tối ưu cho lựa chọn của các bậc phụ huynh.

 

Bình Luận