Báo giá thiết kế kiến trúc cảnh quan là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng và thiết kế các công trình kiến trúc và cảnh quan. Việc đưa ra báo giá rõ ràng và chính xác giúp cho khách hàng hiểu rõ về quy trình thiết kế, giá cả, thời gian hoàn thành, các dịch vụ và sản phẩm được cung cấp.

 

Casamia công khai bảng giá thiết kế kiến trúc – cảnh quan giúp Quỹ khách hàng hiểu rõ những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế kiến trúc, cảnh quan để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho công trình của mình.

 

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc cảnh quan
Bảng báo giá thiết kế kiến trúc cảnh quan

 

Công việc thiết kế đòi hỏi nhiều yếu tố cần thiết như kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức. Người thiết kế cần có một cái nhìn bao quát và khách quan. Đồng thời, công việc này cần rất nhiều thời gian để đưa ra một bản thiết kế có tính phù hợp nhất. Chính vì vậy sau khi tham khảo bảng báo giá thiết kế cảnh quan – kiến trúc bạn đừng ngần ngại liên hệ với Casamia để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

 

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí giám sát thi công.
  • Giá trên áp dụng cho thiết kế kiến trúc – cảnh quan 
  • Giá có thể thay đổi tùy vào các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc muốn biết thêm chi tiết về báo giá thiết kế thi công nội thất của công ty thiết kế nội thất Casamia, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua hotline 094.178.6666

 

zalo-icon
0917 833 338 094 178 6666