Biệt thự đơn lập được giới xây dựng, kiến trúc nhắc tới nhiều. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ biệt thự đơn lập là gì? Nó có ưu điểm ra sao? Hãy cùng CASAMIA tìm hiểu ngay biệt thự đơn lập và chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự Splendora An Khánh tại bài viết dưới đây nhé!

Biệt thự đơn lập là gì?

Nhắc tới biệt thự cao cấp thì mọi người sẽ nói ngay tới mẫu biệt thự đơn lập, với kiểu kiến trúc độc lập, tách biệt và hoàn chỉnh. Đặc điểm của công trình này là bốn mặt nhà rất thông thoáng, bao quanh bởi tiểu cảnh, sân vườn, hàng rào hoặc những công trình phục vụ. Theo đánh giá của giới thiết kế, biệt thự đơn lập có chi phí xây dựng đắt đỏ, với yêu cầu diện tích mặt bằng lớn.

Những đặc điểm thiết kế biệt thự đơn lập

Xây dựng biệt thự tại nơi có vị trí và quỹ đất tiêu chuẩn

Yêu cầu xây dựng mẫu nhà ở này đó là phải có 4 mặt thông thoáng. Nên gia chủ phải có vị trí đất trống rộng, không tiếp xúc với công trình kiến trúc nào, nhằm đảm bảo tính riêng tư, biệt lập và an toàn. 

Tiếp theo, diện tích đất để thiết kế nhà đủ lớn,từ 200m2 trở lên. Thiết kế sẽ đảm bảo được không gian nấu ăn, nghỉ ngơi, cảnh quan bên ngoài. 

Mật độ và mặt bằng xây dựng

Công thức tính mật độ xây dựng (%) = diện tích chiếm đất của biệt thự (m2) / Tổng diện tích lô đất xây dựng (m2) x 100%. 

Tiêu chuẩn phổ biến khi xây dựng biệt thự độc lập là 50%. Diện tích còn lại kiến trúc sư sẽ tư vấn thiết kế để sử dụng xây dựng các cảnh quan và tiện ích ngoại cảnh để đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái. 

Thống nhất hài hoà không gian thiết kế kiến trúc bên ngoài và nội thất biệt thự đơn lập

Sự liên kết hài hòa giữa các nội thất bên trong và bên ngoài sẽ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cần có ở loại hình kiến trúc cao cấp này.

Thiết kế biệt thự đơn lập Splendora An Khánh có gì đặc biệt?

Mẫu biệt thự đơn lập Splendora An Khánh theo lối kiến trúc Bắc Mỹ, được toạ tại toà C4 Liền Kề A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà nội. Những ngày đầu mới lên thiết kế, sản phẩm này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người bởi sự sang trọng, hài hoà giữa bên trong và ngoài sảnh biệt thự. 

Sự tinh tế, thanh lịch trong Splendora An Khánh được khắc họa rõ nét qua những hình khối kiến trúc dịu nhẹ, thanh mảnh, kết hợp cùng những ô cửa sổ dáng vòm rộng lớn, mở ra không gian sống ngập tràn ánh sáng tự nhiên, trong lành và thuần khiết cho gia chủ.

Phía ngoài sảnh được bố trí thêm rất nhiều cây cảnh xanh mát, hồ nước tiểu cảnh nhẹ nhàng giúp gia chủ có một không gian hoà hợp với thiên nhiên, thoải mái thư giãn sau những giờ học và làm căng thẳng.

Vừa rồi là những thông tin về biệt thự đơn lập, và hình ảnh đẹp mắt trong thiết kế biệt thự đơn lập Splendora An Khánh do CASAMIA đảm nhận tư vấn thiết kế, thi công. Quý khách nếu quan tâm và muốn thiết kế cho riêng mình mẫu biệt thự sang trọng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

One thought on “Biệt thự Splendora An Khánh – North America

zalo-icon
0917 833 338 094 178 6666