Ra đời từ năm 2012, với 10 năm phát triển và trưởng thành, Casamia tự hào mang tới cho hàng nghìn không gian sống hài hòa, mang tính thẩm mỹ và độ tiên nghi cao cho khách hàng. Đối với Casamia, giá trị lớn nhất chúng tôi mang lại cho đối tác và khách hàng chính là chất lượng công trình và dịch vụ uy tín. Casamia xin gửi tới quý khách hàng các dịch vụ mà chúng tôi cam kết triển khai tốt nhất.
1. Dịch vụ thiết kế
Phân khúc khách hàng mà Casamia hướng đến là khách hàng cao cấp, chúng tôi tôn trọng nhu cầu, sở thích và muốn đảm bảo lợi ích khách hàng cũng như giữ gìn nét riêng biệt trong lối thiết kế của công ty. Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn minh bạch về dịch vụ của mình bằng việc gửi đến quý khách hàng bảng chi phí dịch vụ cụ thể.
– Lập Layout và Concept thiết kế: 50k/m2
– Lâp hồ sơ 3D: 150k/m2
– Lập Spec vật liệu 50k/m2 và bảng mẫu vật liêu
– Lập hồ sơ thiết kế kĩ thuật thi công: 100K/m2
– Lập hồ sơ dự toán 50k/m2
– Lựa chọn vật tư vật liệu, nhà thầu cùng CĐT: 50k.m2
– Tư vấn về ánh sáng tổng thể dự án: 50k/m2
– Chọn vật tư vật liệu, chọn đồ rời tại nước ngoài: 1tr/ ngày(Chưa bao gồm chi phí đi lại ăn ở)
2. Dịch vụ thi công
– Thi công nội thất theo thiết kế
– Thi công cải tạo chung cư, liền kề, nhà dân dụng (Từ bàn giao thô)
– Tổng thầu các dự án khách sạn
Hôm nay Casamia tự hào là đơn vị thiết kế thi công uy tín trên thị trường Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm hạng mục công trình đẹp và bền vững. Chúng tôi có mặt khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc với mong muốn mang sáng tạo của mình cho khách hàng những không gian sống và làm việc chất lượng và như ý.
Các sản phẩm và dịch vụ mà Casamia cung cấp luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao trên thị trường. Chúng tôi chú trọng tới việc làm tốt chất lượng sản phẩm, hài lòng khách hàng, tự hoàn thiện và nâng cao uy tín thương hiệu. Cùng với tốc độ phát triển, uy tín 10 năm trên thị trường thiết kế – thi công nội thất đã đưa Casamia trở thành một trong những đơn vị thiết kế – thi công nội thất hàng đầu Việt Nam.
zalo-icon
0917 833 338 094 178 6666