“An cư rồi lập nghiệp” là câu nói của cha ông bao đời truyền lại. Chúng ta vẫn luôn cho rằng ngôi nhà là nơi an cư. Nhưng cuộc sống hiện đại ngôi nhà đã không chỉ dừng lại ở công năng “an cư” mà còn là nơi mà gia chủ tận hưởng cuộc sống.

Spa Tây Hồ là một thiết kế nghỉ dưỡng nằm trong không gian biệt thự rộng 600m2. Spa mang phong cách Modern_Luxury đẳng cấp. Sự kết hợp hoàn hảo của 2 yếu tố “Modern interior” và “Luxury interior” giúp không gian toát lên được vẻ sang trọng, xa hoa, đồng thời cũng đảm bảo được tính khoa học, tiện dụng. Modern Luxury sử dụng nhiều ánh sáng nhân tạo và các vật liệu cao cấp bóng bẩy cùng với những gam màu trung tính.
Tính cá nhân hoá trong thiết kế rất được đề cao, Spa Tây Hồ trong căn biệt thự không chỉ là không gian nghệ thuật mà còn là nơi gu thẩm mỹ của gia chủ được thể hiện rõ nhất. Đây chính là không gian để gia chủ nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và tận hưởng cuộc sống.

Liên hệ với Công ty cổ phần nội thất An Phát theo hotline: 091 783 3338 hoặc ️địa chỉ: C4 Liền Kề A10 khu đô thị Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn báo giá chi tiết.
zalo-icon
0917 833 338 094 178 6666