Thiết kế nội thất luôn là yếu tố quan trọng mà hầu hết gia chủ đều hướng đến khi sở hữu một căn hộ chung cư hay nhà phố, biệt thự hay văn phòng làm việc. Trước nhu cầu ngày một tăng cao, cũng như đảm bảo tính minh bạch trong quá trình chăm sóc khách hàng, Casamia xin công khai bảng báo giá thiết kế nội thất trọn gói mới nhất năm 2023 nhằm mang đến một không gian nội thất đẹp, tiện nghi với mức chi phí đầu tư hợp lý cho quý khách hàng.

 

Với đội ngũ thiết kế và thợ sản xuất trực tiếp tại xưởng của Casamia hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tinh xảo, đẹp và chất lượng. 

 

Bảng báo giá thiết kế nội thất tại Casamia Việt Nam
Bảng báo giá thiết kế nội thất tại Casamia Việt Nam

 

Sau khi xem bảng báo giá của Casamia, nếu Quý khách hàng quan tâm chi tiết về chất lượng sản phẩm nội thất của Casamia để cấu thành bảng giá đó vui lòng click tại đây để xem chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm nội thất của công ty thiết kế và thi công nội thất Casamia.

 

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí giám sát thi công.
  • Giá trên áp dụng cho thiết kế nội thất 
  • Giá có thể thay đổi tùy vào các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc muốn biết thêm chi tiết về giá thiết kế nội thất của Casamia, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua hotline 094.178.6666

 

zalo-icon
0917 833 338 094 178 6666