Chị Mai, người rất bận rộn với công việc xã hội nhưng chị không quên chăm sóc quan tâm gia đình nhỏ của mình, luôn mong muốn đem lại những món ăn thật ngon cho những người mình yêu thương. Chính vì thế chị cực kỳ quan tâm đến công năng của căn bếp. Để tiết kiệm thời gian nấu nướng và đem đến không gian ấm cũng cho gia đình chị mỗi khi sum vầy, chúng tôi đã hoàn toàn tự tin ra sản phẩm thiết kế mới này.

 

Không gian bếp hiện đại

 

Tông màu trắng sang trọng và hiện đại tạo cảm giác thoải mái và sạch sẽ khi nấu ăn, thiết kế ánh sáng hoàn hảo.

 

 

Căn bếp toát lên vẻ đẹp người phụ nữ, vẽ lên phong cách con người chị dựa vào những điều giản dị nhất, giá sách kết hợp nhẹ nhàng từ các sản phẩm decor ,đèn thả, bảng nhớ đen là góc vui chơi của con chị khi bên cạnh mẹ trong bếp.

Khoang tủ lạnh nhỏ xinh kết hợp lò vi sóng và máy pha cafe, khoang tủ trên trang trí và bao gồm đợt rượu, khẳng định đúng là một người lo toan chu toàn cho gia đinh nhỏ.   “Căn bếp nhỏ nhưng tình yêu không nhỏ”

 

 

 

Để thấu hiểu đươc khách hàng và đem lại sự hài lòng tốt nhất cho những thượng đế,  CASAMIA sẽ làm việc hết mình và cam kết đem lại những không gian sống hiện đại và ấm áp.

zalo-icon
0917 833 338 094 178 6666